Cách Đơn Giản Để Mở File Zip Trên iPhone và iPad

Việc mở file Zip trên iPhone và iPad có thể đơn giản hơn bạn nghĩ. Nếu bạn muốn giải nén một file Zip trên iPhone hoặc iPad, bạn có thể dễ dàng làm điều đó bằng cách sử dụng các ứng dụng mở rộng từ Apple. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đơn giản để mở file Zip trên iPhone và iPad.

Cách Sử Dụng Ứng Dụng Mở File Zip Trên iPhone và iPad

Sử dụng ứng dụng mở file Zip trên iPhone và iPad là một cách dễ dàng để truy cập vào các tệp tin được nén trong một tệp Zip. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi bạn cần truy cập vào nhiều tệp tin trong một tệp Zip.

Để sử dụng ứng dụng mở file Zip trên iPhone và iPad, bạn cần phải tải và cài đặt ứng dụng trên thiết bị của mình. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể truy cập vào tệp Zip bằng cách mở ứng dụng và nhấp vào biểu tượng mở rộng ở góc trên bên phải của màn hình.

ipad air 4

Sau khi mở tệp Zip, bạn sẽ thấy tất cả các tệp tin được nén trong tệp Zip. Bạn có thể truy cập vào bất kỳ tệp tin nào bằng cách nhấp vào nó. Bạn cũng có thể chọn nhiều tệp tin cùng một lúc bằng cách nhấp vào biểu tượng chọn tất cả ở góc trên bên trái của màn hình.

Tham khảo:  Google sẽ bổ sung Bard vào điện thoại Pixel như một tiện ích bổ sung

Sau khi bạn đã chọn các tệp tin bạn muốn truy cập, bạn có thể chọn các tùy chọn khác nhau để xử lý tệp tin. Bạn có thể chọn tùy chọn xuất tệp tin để xuất tệp tin ra thư mục khác trên thiết bị của mình, hoặc bạn có thể chọn tùy chọn xóa để xóa các tệp tin đã chọn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn tùy chọn chia sẻ để chia sẻ các tệp tin đã chọn qua các ứng dụng khác trên thiết bị của mình, hoặc bạn có thể chọn tùy chọn đính kèm để đính kèm các tệp tin đã chọn vào một email.

Với ứng dụng mở file Zip trên iPhone và iPad, bạn có thể dễ dàng truy cập vào các tệp tin được nén trong một tệp Zip và xử lý chúng một cách dễ dàng.

Cách Tải Và Cài Đặt Ứng Dụng Mở File Zip Trên iPhone và iPad

Cách tải và cài đặt ứng dụng mở file zip trên iPhone và iPad là một công việc dễ dàng và nhanh chóng. File zip là một định dạng để nén và giải nén các tập tin. Nó có thể giúp bạn giảm kích thước của các tập tin lớn và chia sẻ chúng một cách dễ dàng.

apple ios 11

Để tải và cài đặt ứng dụng mở file zip trên iPhone và iPad, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập App Store trên iPhone hoặc iPad của bạn.

Tham khảo:  Windows 12: Những thay đổi lớn nhất trong phiên bản mới

Bước 2: Tìm kiếm ứng dụng mở file zip trên App Store. Có rất nhiều ứng dụng khác nhau để mở file zip trên iPhone và iPad. Bạn có thể tìm kiếm theo từ khóa “mở file zip” hoặc “giải nén” để tìm kiếm các ứng dụng phù hợp.

Bước 3: Chọn ứng dụng mở file zip phù hợp và nhấn vào nút “Tải về”.

Bước 4: Khi ứng dụng đã được tải về, bạn có thể nhấn vào nút “Mở” để mở ứng dụng.

Bước 5: Sau khi mở ứng dụng, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và mở các tập tin zip trên iPhone hoặc iPad của mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng nén như WinZip, WinRAR hoặc 7-Zip để mở file zip trên iPhone và iPad. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải tải và cài đặt các ứng dụng này trước khi sử dụng chúng.

Cách Mở File Zip Trên iPhone và iPad Bằng Cách Sử Dụng Ứng Dụng

Việc mở file zip trên iPhone và iPad có thể được thực hiện dễ dàng bằng cách sử dụng ứng dụng. Để bắt đầu, bạn cần phải tải ứng dụng mở file zip trên iPhone hoặc iPad của bạn. Có rất nhiều ứng dụng khác nhau để lựa chọn, nhưng một số phần mềm phổ biến nhất bao gồm WinZip, iZip và Zip Viewer.

Sau khi bạn đã tải xuống ứng dụng, bạn có thể bắt đầu mở file zip trên iPhone hoặc iPad của mình. Để làm điều này, bạn cần phải truy cập ứng dụng và chọn file zip cần mở. Sau đó, ứng dụng sẽ mở file zip và hiển thị tất cả các tệp tin trong nó. Bạn có thể xem các tệp tin trong file zip bằng cách nhấp vào từng tệp tin riêng lẻ.

Tham khảo:  Cách sửa lỗi System Restore 0x80042306 trong Windows

iphone xs max ipad pro together hero 15850230072471513077573

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn tệp tin trong file zip và sao chép nó vào thư mục khác trên iPhone hoặc iPad của mình. Để làm điều này, bạn cần phải chọn tệp tin cần sao chép và nhấp vào nút “Sao chép” trên màn hình. Sau đó, bạn có thể chọn thư mục mà bạn muốn sao chép tệp tin vào.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để giải nén file zip trên iPhone hoặc iPad của mình. Để làm điều này, bạn cần phải chọn file zip cần giải nén và nhấp vào nút “Giải nén” trên màn hình. Sau đó, ứng dụng sẽ giải nén file zip và hiển thị tất cả các tệp tin trong nó.

Với sự trợ giúp của ứng dụng, bạn có thể dễ dàng mở file zip trên iPhone hoặc iPad của mình. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi cần truy cập các tệp tin trong file zip.

Cách Xem Nội Dung File Zip Trên iPhone và iPad

Xem nội dung của file Zip trên iPhone và iPad là một công việc dễ dàng và nhanh chóng. Để xem nội dung của file Zip trên iPhone và iPad, bạn cần cài đặt một ứng dụng nén/giải nén trên thiết bị của bạn. Có rất nhiều ứng dụng nén/giải nén tốt nhất được cung cấp trên cửa hàng App Store của Apple. Sau khi cài đặt ứng dụng nén/giải nén, bạn có thể dễ dàng xem nội dung của file Zip trên iPhone và iPad.

Tham khảo:  Cách thay đổi username trong Windows 11 nhanh chóng và hiệu quả

Để xem nội dung của file Zip trên iPhone và iPad, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải về file Zip và lưu trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Mở ứng dụng nén/giải nén và chọn file Zip vừa tải về.

Bước 3: Ứng dụng sẽ hiển thị danh sách các tệp tin trong file Zip.

Bước 4: Bạn có thể xem nội dung của các tệp tin trong file Zip bằng cách nhấp vào tệp tin cụ thể.

Bước 5: Bạn cũng có thể chọn tệp tin để giải nén trên iPhone và iPad.

Với các bước trên, bạn có thể dễ dàng xem nội dung của file Zip trên iPhone và iPad. Hãy thử ngay hôm nay!

Cách Tải Về File Zip Trên iPhone và iPad

Tải về file zip trên iPhone và iPad là một việc dễ dàng. Bạn có thể tải về các tập tin nén như ZIP, RAR, 7Z và nhiều định dạng khác bằng cách sử dụng một ứng dụng trên App Store.

nen mua ipad hay iphone dau la su lua chon phu ho 19 760x367 1

Để tải về file zip trên iPhone và iPad, bạn cần phải thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng trên App Store. Có rất nhiều ứng dụng có thể giúp bạn tải về file zip trên iPhone và iPad. Ví dụ, bạn có thể sử dụng ứng dụng WinZip, WinRAR hoặc iZip.

Bước 2: Mở ứng dụng và tìm kiếm file zip bạn muốn tải về. Bạn có thể tìm kiếm trên trình duyệt web của bạn hoặc truy cập vào một trang web có chứa các tập tin nén.

Tham khảo:  So sánh Google Nearby Share và Windows Nearby Sharing

Bước 3: Nhấp vào tập tin nén bạn muốn tải về. Sau đó, bạn sẽ thấy một hộp thoại xuất hiện với một nút “Tải về”.

Bước 4: Nhấp vào nút “Tải về” để bắt đầu quá trình tải về. Sau khi tải về thành công, bạn sẽ thấy tập tin nén trong ứng dụng.

Bước 5: Nhấp vào tập tin nén để mở nó. Bạn cũng có thể chọn tùy chọn “Giải nén” để giải nén tập tin nén và truy cập vào các tập tin bên trong.

Vậy là bạn đã biết cách tải về file zip trên iPhone và iPad. Hãy thử ngay bây giờ để trải nghiệm!

Kết luận, mở file zip trên iPhone và iPad có thể được thực hiện một cách đơn giản bằng cách sử dụng ứng dụng Files của Apple. Nó cho phép người dùng giải nén các tập tin nén để truy cập vào các tập tin bên trong. Điều này giúp người dùng truy cập vào các tập tin bên trong một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tổng quan

Để mở file zip trên iPhone và iPad, bạn cần cài đặt ứng dụng mở file zip. Sau đó, bạn có thể tải file zip về và mở nó bằng ứng dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ lưu trữ như iCloud, Dropbox để mở file zip.